Dịch vụ sửa chữa thang máy Mitsubishi

Tin tức

Thang máy trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi những hư hỏng, sự cố đột xuất; và dịch vụ sửa chữa thang máy là vô cùng quan trọng trong những lúc như thế. Một dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín sẽ giúp thang máy của bạn vận hàng an toàn, ổn định.

1. Khi nào thì thang máy cần được sửa chữa?

Hầu hết thang máy gia đình đều có tuổi thọ sử dụng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thang máy có thể gặp một số vấn đề trục trặc, lúc này người dùng nên tìm đơn vị cung cấp để bảo dưỡng và sửa chữa ngay nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản báo hiệu thang máy cần được sửa chữa bạn nên biết:

Sửa chữa thang máy Mitsubishi

- Thang máy lúc hoạt động, lúc không, thường xuyên xảy ra lỗi.

- Thang máy thường xuyên xảy ra lỗi ở bộ phận điều khiển, dừng sai tầng

- Thang máy chạy với tốc độ chậm hơn bình thường khiến tốc độ đi lại của người sử dụng bị ảnh hưởng.

- Thang máy lúc di chuyển gây ra tiếng ồn, rung lắc mạnh gây mất an toàn cho người sử dụng.

- Không mở được cửa do không kiểm tra các thiết bị điện và các linh kiện khác gần trên cửa.

- Thang máy đến tầng mà không mở cửa

- Thang máy đang hoạt động thì kẹt, cần giải cứu người bên trong

- Bấm lệnh gọi tầng nhưng thang máy không nhận.

- Cửa thang máy không đóng được

- Mất điện đột ngột và hệ thống giải cứu tự động của thang không hoạt động.

- Không sử dụng được chức năng cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp do không kiểm tra thường xuyên các thiết bị an toàn và hệ thống dây điện trong hố pít...

Tùy vào điều kiện môi trường và khí hậu tại nơi bạn sinh sống, tần suất bảo trì thang máy có thể khác nhau do ảnh hưởng của các yếu tố này. Thang máy có vận hành an toàn, ổn định hay không phụ thuộc vào quá trình bảo trì, bảo dưỡng.

Sửa chữa thang máy Mitsubishi

2. Những lưu ý khi chọn đơn vị sửa chữa thang máy

Một chiếc thang máy có thể coi là tài sản cố định khá lớn của một doanh nghiệp hay gia đình, hơn nữa nó còn là một thiết bị phức tạp, yêu cầu khi sửa chữa thang máy đòi hỏi rất nhiều điều ở dịch vụ sửa chữa thang máy.

- Nên chọn đơn vị lắp đặt thang máy cho mình để sửa chữa

Chiếc thang máy của đơn vị nào, lắp đặt ra sao, vật liệu gì, linh kiện như thế nào thì hãng đó nắm rõ nhất. Họ sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất, thời gian họ sửa chữa cũng nhanh vì nắm rõ được kết cấu của thang máy.

- Trường hợp bạn chọn một đơn vị khác để sửa chữ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa thang máy, tuy nhiên bạn cần lựa chọn rất cẩn thận để tìm được một đơn vị có chuyên môn cao, nhân viên kỹ thuật phải lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo chất lượng hoạt động, vận hành ổn định và an toàn cho thang máy của bạn.

Sửa chữa thang máy Mitsubishi

3. Dịch vụ sửa chữa thang máy tại Thang máy Mitsubishi VN

* Quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp

- Tiếp nhận nhu cầu cần sửa chữa thang máy của khách hàng

- Khảo sát tình trạng thang máy, kiểm tra tổng thể và chi tiết từng linh kiện thang máy, nhận định lỗi của thang máy.

- Đưa ra các phương án sửa thang máy

- Cùng khách hàng chọn phương án tối ưu và báo giá.

- Tiến hành sửa thang máy

- Nghiệm thu và bàn giao thang máy.

- Gửi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Ngay sau khi nhận được thông báo lỗi hay yêu cầu sửa chữa thang máy từ phía khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra để xác định nguyên nhân và tình trạng hỏng hóc.

Khi đã xác định được tình trạng của thang máy, nhân viên sẽ báo với khách hàng đồng thời đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu nhất để có thể giảm chi phí xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ báo cáo với khách hàng và tiến hành nghiệm thu.

Sau thời gian bảo hành công ty vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng sửa thang máy với chi phí rẻ nhất. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa bởi các kỹ thuật viên chuyên môn cao sẽ đảm bảo thang máy gia đình bạn luôn vận hành tốt.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điểm danh các mẫu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng

Bên cạnh những loại thang máy liên doanh còn có các loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng có điều kiện để lắp đặt cho biệt thự hay các nhà liền kề. Vậy ưu điểm của loại thang máy này là gì?

Thang máy có tốn điện không

Thang máy được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng để đáp ứng nhu cầu đi lại của con người. Thang máy còn được lắp ở nhà để tạo sự thoải mái cho các thành viên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn biết việc sử dụng thang máy có tốn điện không, khoảng bao nhiêu 1 tháng.  

Quy định về bảo trì thang máy

Các cơ quan chức năng đã đưa ra nhiều quy định liên quan đến việc bảo trì thang máy giúp chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho người sử dụng, công trình trong quá trình vận hành. Dưới đây là những quy định quan trọng về bảo trì thang máy, mời chủ đầu tư và gia đình tham khảo.