Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁTxin chân thành tri ân Quý khách hàng đã và đang tin tưởng, gắn bó và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thang máy với phạm vi cả nước, cùng phương châm đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng với mức giá ưu đãi nhất

"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH"

thangmaygiadinhmitsubishi.com

 

VỀ CHÚNG TÔI

THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Lộc Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Với tiềm năng và thế mạnh sẵn có Thang máy Mitsubishi - Đại Lộc Phát đã mở rộng sản xuất, cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến xây dựng, nội ngoại thất, và phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng tận tâm nhất bằng đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tác, khách hàng khi làm việc chung cũng như khi sử dụng sản phẩm  mang thương hiệu song thần của chúng tôi.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Thang máy Mitsubishi - Đại Lộc Phát luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, nhà cung cấp và đối tác, thang máy Mitsubishi - Đại Lộc Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp xây dựng và xã hội Việt Nam.

Với những thành tích đạt được, Thang máy Mitsubishi - Đại Lộc Phát đã gặt hái được nhiều giải thưởng vinh dự và được xem là một trong những doanh nghiệp cung cấp các nghành hàng xây dựng hoạt động thành công nhất tại thị trường Việt Nam.

GIỚI THIỆU ĐẠI LỘC PHÁT

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thang máy đúng hàng đầu Việt Nam. Máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong ngành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì thang máy ngày càng uy tín, đáng tin cậy nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng thang máy một cách tân tiến và hiện đại nhất.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa), thang tải thực phẩm... Các thiết bị chính hãng, đồng bộ trong thang máy Mitsubishi bao gồm:

+ Hệ điều khiển : PLC Mitsubishi – Nhật Bản

+ Điều khiển động lực VVVF Mitsubishi - Nhật Bản

+ Động cơ của: Mitsubishi - Thái Lan + Máy kéo: Mitsubishi - Thái Lan

+ Contactor tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản

+ Aptomat cho tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản

Các thiết bị trên được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng mới 100%, đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG QUAN TRỌNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì thang máy ngày càng uy tín, đáng tin cậy nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng thang máy một cách tân tiến và hiện đại nhất.

- Lắp ráp, sản xuất thang máy các loại và linh kiện thang máy

- Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa thang máy.

- Cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu từ nước ngoài.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

- Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, có kiến thức chuyên môn về thang máy, giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt thành và có tâm với nghề.

- Hàng năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được tập huấn đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ định kì, cập nhật, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đặc trưng kiến trúc của từng công trình. Bên cạnh tư vấn về các mẫu mã sản phẩm, các thiết bị cấu thành thang máy, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn về các tiêu chuẩn thang máy hiện hành được áp dụng trong quá trình lắp đặt, nghiệm thu và kiểm định thang máy, kích thước xây dựng hố thang máy, tư vấn về mặt kỹ thuật cũng như giám sát, theo dõi và hỗ trợ suốt quá trình lắp đặt thang.