THANG TẢI GIƯỜNG BỆNH KHÔNG CÓ PHÒNG MÁY

 Tải trọng = 1500 kg; Tốc độ = 60 – 90 m/ phút; Cửa mở JJ X HH = 1200 mm x 2300 mm; Cabin AA x BB = 1400 mm x 2300 mm; Hố thang AH x BH = 2300 x 2800 mm; OH/ Pit = 4200/ 1500 – 4400/1500 mm.

Tư vấn & báo giá :
0914042226

Thang máy bệnh viện trở nên phổ biến dần với sự phát triển và nhu cầu cần thiết trong các bệnh viện hiện nay. Giúp rút ngắn thời gian vận chuyển dụng cụ y tế hay bệnh nhân một cách an toàn và nhanh chóng. Thang máy bệnh viện có những tính năng và kích thước đặc biệt chỉ có tại bệnh viện. Với hai dòng chính là thang máy bệnh viện nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy bệnh viện liên doanh, hãy theo dõi những tính năng của loại thang máy này qua bài viết dưới đây.

NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN

Thang máy bệnh viện hay còn gọi với tên tiếng anh là Hospital Lift. Là một phương tiện di chuyển đặc biệt không thể thiếu trong mỗi bệnh viện. Giúp di chuyển các thiết bị y tế hay bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng nhất. Thang máy bệnh viện có những đặc tính nổi bật sau đây:

Vận hành êm ái: chức năng chính của thang máy giúp thang máy hoạt động êm, không gây tiếng động lớn đên những bệnh nhân di chuyển trong thang máy. Không gây sóc bất ngờ và tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân.

Thiết kế an toàn của thang máy: Sự an toàn khi sử dụng thang máy luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vì là thang máy chở bệnh nhân nên cần được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, không xảy ra những sai sót nào.

Khung cabin được thiết kế rộng rãi: Vì để có thể chứa được băng ca hay xe lăn bệnh nhân nên phần buồng thang được thiết kế dài và rộng. Tạo không gian thoải mái nhất để vận chuyển bệnh nhân bằng cáng hay xe lăn mà không mất nhiều công sức.

Hành trình chuẩn xác và linh hoạt: Nhờ sở hữu hệ điều khiển thông minh nên thang máy bệnh viện dừng nghỉ rất chính xác. Đồng thời, giúp tiết kiệm được thời gian, vận chuyển nhanh chóng.

Tính năng đặc biệt: Một tính năng đặc biệt dễ thấy ở thang máy tải bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp. Khi thang máy đang trong trạng thái di chuyển khẩn cấp các tầng được gọi sẽ tự động bị hủy lệnh và bỏ qua để thang di chuyển tới tầng gọi khẩn cấp.

TƯ VẤN KÍCH THƯỚC THANG MÁY TRONG BỆNH VIỆN

Kích thước thang máy bệnh viện cũng tương tự như thang máy tải hàng hay thang máy gia đình đều đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định. Chẳng hạn như thang cần có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn, cần được điều chỉnh có thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và trong cabin thang máy phải có thêm tay vịn để những bệnh nhân già, yếu cảm thấy an toàn.


Kích thước thang máy bệnh viện

KÍCH THƯỚC THANG MÁY BỆNH VIỆN

Bên cạnh đó cần sử dụng điều khiển nhóm để giảm thiểu thời gian chờ đợi trong trường hợp sử dụng thang máy nhóm ba hoặc nhóm đôi tại bệnh viện. Thiết bị thang máy sử dụng phải giảm thiểu rủi ro vận hành, đạt độ tin cậy cao, tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân, chuyên dùng cho những tòa nhà hoặc bệnh viện có nhu cầu chở người bị thương phải nằm cáng hay bệnh nhân.

Loại thang máy bệnh viện có diện tích phòng thang theo tiêu chuẩn đáp ứng một cách hiệu quả nhất việc chuyên chở băng ca và cáng theo yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Thông thường sử dụng Slide Opening- SO (kiểu cửa lùa về một phía).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ KÍCH THƯỚC THANG MÁY BỆNH VIỆN

  • Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008
  • Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN và CE (tiêu chuẩn châu Âu )
  • Tốc độ di chuyển: Từ 30m/ phút – 105m/ phút.
  • Tải trọng: Tải trọng 750 kg đến 1600 kg (tương đương với khoảng 10 – 24 người)
  • Tần suất hoạt động phục vụ lớn
  • Hành trình: đến 100m (tương đương với 30 tầng)
  • Phù hợp với nhiều công trình bệnh viện
  • Độ ổn định, an toàn cao.